Chào bs. Em muốn hỏi bs là hôm nay em đi cầu thì ko ra, song 1 lúc sau em đi lại thì ra nhưng rất đau em mới lau đi thì thấy có máu em mới rửa chứ ko lau nữa thì ,thấy nó có mấy cái cục gì ở lỗ ạ, song rồi hôm nay em đi thì rất đau và khó đi ạ. Vậy thưa bs em bị sao ạ.
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng đi cầu có máu, có khối ở hậu môn thì rất có thể bạn đang bị trĩ, có thể có kèm nứt hậu môn đi kèm. Vì thế bạn nên đi khám chuyên khoa Hậu môn trực tràng để được khám và điều trị bạn nhé Thân mến