Cho con hỏi con bị sốt kèm với sốt là mắc ói và bụng cứ sôii liên tục thì con bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có triệu chứng sốt kèm buồn nôn. Không rõ ngoài ra có triệu chứng khác như ho, thở khó, tiêu chảy không, nổi ban đỏ ngứa không. Có thể bạn đang bị sốt siêu vi, vì thế bạn nên đi khám Nội khoa để được khám và kiểm tra xem sao nhé Thân mến