bác sĩ cho e hỏi lâu lâu người e bị mệt lúc mệt mặt cứ nóng lên rồi lưỡi trắng cảm thấy đắng khô miệng nôn nao buồn nôn là bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn HIện tại bạn có mệt không, có khó thở không, có đau ngực không, có sốt, ho, đau họng, tiêu tiểu có bình thường không, bạn có tiền căn bị bệnh gì khác trước nay không. Có dùng thuốc gì không. Bạn có kiểm tra huyết áp, hay khám bệnh định kì gần đây chưa Thân mến