Em bị ăn vào buồn nôn ra nội soi thì bị viêm dạ dày...uống thuốc đc 10 ngày vẫn ko khỏi... Ko biết ra khám lại có nội soi nữa ko ạ... Mong bác sĩ tư vấn... Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nội soi dạ dày thường sẽ có kèm theo làm clotest để biết có nhiễm vi khuẩn helicobacter pylori hay không, nếu có nhiễm thì phác đồ điều trị sẽ lâu hơn và cần tái khám lại, vì vậy em hãy gửi cho BS biết kết quả nội soi để BS tư vấn chi tiết rõ ràng hơn cho em. Thân mến