Chào bác sĩ. Em năm nay 30 tuổi thỉnh thoảng e bị đau rát ở hậu môn rồi lại khỏi, không bị liên tục. Bác sĩ có thể chẩn đoán cho e biết là em đang bị bệnh gì không ạ. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này như là nứt hậu môn,rò hậu môn hay là có thể chỉ là do bạn đi cầu bị táo bón và khó khăn khi đi cầu làm đau,... nếu tình trạng này làm bạn quá khó chịu và diễn ra quá thường xuyên bạn nên đến khám chuyên khoa hậu môn trực tràng nhé. Thân ái