Viêm xung huyết niêm mạc hang vị dạ dày mức độ nhẹ uống thuốc 10 ngày có hết không ạ...bác sĩ cho uống 10 ngày
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ cho bạn 10 ngày thuốc xong có hẹn bạn lịch tái khám khi hết thuốc không, thông thường bác sĩ sẽ cho bạn xong sẽ tái khám để đánh giá đáp ứng thuốc. Bạn nên tránh rượu bia thuốc lá, đồ cay chua mặn, nên ăn đúng giờ, tránh stress, tập thể dục đều đặn để bệnh mau lành nhé Thân mến