mình có con dòi trong bụng thì làm thế nào bác sĩ phát hiện ra ạ...nếu như không nội soi...cách đây mấy tháng trong khay nước nhà em có phát hiện mấy con dòi... Mà uống rồi em mới phát hiện...nên em mua thuốc sổ giun uống 1 ngày sau đó.. Không biết có hết không... Đến giờ vẫn bình Thường...mà người gầy quá...sợ bác sĩ không cho nội soi sao ạ... Mong bác sĩ tư vấn... Em cảm ơn rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn Những con dòi như bạn nói khi vào bụng sẽ bị các men tiêu hóa trong đường ruột tiêu hủy,vì vậy bạn không cần nội soi và đừng quá lo lắng nhé. Thân ái