Em bị đau bụng quanh rốn theo cơn không liên tục, thỉnh thoảng nhói lên và nhiều lúc âm ỉ 1 lúc, không dữ dội lắm, xoa phía ngoài bụng thấy dễ chịu hơn. Một số thời điểm đau là bị đi ngoài phân lỏng, xong là hết đau. E bị đau đến nay là 3 hôm thì có hôm đầu tiên cảm giác hơi buồn nôn còn 2 ngày sau không có. Mong các bác sĩ tư vấn giúp e. E cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có triệu chứng sốt, nôn ói, tiêu phân lỏng, hay tiêu ra máu...Có khả năng do rối loạn tiêu hoá. Bạn nên ăn uống thức ăn dễ tiêu, hạn chế thức ăn dầu mỡ, thức ăn kích thích, nghỉ ngơi hợp lý nhé. Thân mến