3 hôm nay e bị đau bụng, em nghĩ là do tết ăn hoi nhiều thứ linh tinh cộng với việc đang đến ngày nên ngày đầu tiên em nghĩ do đau bụng kinh. Nhưng hai ngày sau vẫn vậy, kiểu đau xoáy vào khu vực rốn, thỉnh thoảng mới bị chứ không liên tục. Tuy nhiên e không có cảm giác chướng hay căng tức bụng mà chỉ có cảm giác đau như vậy thôi. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp thêm thông tin và bạn bị đau có dữ dội không?có buồn nôn hay không?bạn có đi cầu được hay không và sau khi đi cầu có giảm đau không?bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ dễ tư vấn nhé. Thân ái