Em bị đau bụng đầy hơi Khó tiêu hóa Em uống men tiêu hóa có dc ko ạ Cho em hỏi thuốc này đây phải men tiêu hóa ko ạ
Trả lời:
Chào em Loại thuốc mà em hỏi thực chất là men vi sinh, cung cấp các lợi khuẩn thường sinh sống trong hệ tiêu hóa, giúp bổ sung các vi khuẩn có lợi trong hệ tiêu hóa, giúp tiêu hóa thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, chẳng hạn như các loại vitamin, đặc biệt là vitamin tan trong chất béo, và protein. Vì vậy, em có thể sử dụng nếu hay bị khó tiêu. Vì loại lợi khuẩn này cũng có rất nhiều trong sữa chua, yogurt nên nếu em không có vấn đề gì về dung nạp đường lactose thì em nên sử dụng các chế phẩm lên men từ sữa thì tốt và an toàn hơn. Hơn nữa, vì em hay bị đau bụng, đầy hơi, khó tiêu nên trước khi dùng em nên đi khám nội tiêu hóa để xác định xem có gặp phải vấn đề gì của hệ thống tiêu hóa hay không nhé Chúc em sức khỏe