Chào bác sỹ. Em đi khám về thì có kết quả như hình ạ. Và được phát thuốc hepatymo để điều trị diệt virus mà em nghe nói thuốc này không sử dụng riêng lẻ nên không biết có ảnh hưởng gì hay không ạ. Mong bác sỹ tư vấn dùm em nên sử dụng thuốc nào để điều trị ạ. Em cám ơn !
Trả lời:
Chào bạn Thuốc bạn nói là tenoforvir có tác dụng diệt virus. Bạn có tình trạng nhiễm HBV nên bác sĩ cho chỉ định dùng thuốc đó là hợp lý bạn à Thân mến