E bị đau quặng bụng vùng quanh rốn từ hồi đêm tới giờ kèm theo ói nhưng ko đi tiêu chảy. Và đau nhìu lắm
Trả lời:
Chào em, Bác sĩ đã đọc câu hỏi vủa em, đau bụng có thể do nhiều nguyên nhân, nhưng điều quan trọng là đánh giá xem đây có phải là các tình trạng đau bụng cần cấp cứu không, như viêm ruột thừa, viêm túi mật, tắc ruột v.v... do đó nếu tình trạng đau bụng ngày càng tăng, có thể có hay không có kèm theo sốt, chán ăn,... thì em nên đến cơ sơ y tế gần nhất để được khám kỹ và xử trí kịp thời em nhé. Thân mến.