Cho em hỏi có triệu chứng đại tiện khó . Đại tiện đi được ít phân . Phân ra thì lỏng nát vón cục nhỏ có nhầy mũi phân sống. Hay cảm giác khó chịu ở mạn sườn phải hố chậu phải và bụng dưới. Em bị đã hơn 1 năm rồi nhưng em đi khám nội soi đại tràg ở bạch mai bình thường . Mà triệu chứng thì có thì nguyên nhân là bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám nội soi rồi, kết quả là không có tổn thương gì đại tràng, có trĩ nội độ 1. Bạn nên đi khám vì bạn có tình trạng táo bón, có thể dùng thuốc hỗ trợ kèm theo bạn nhé Thân mến