chao bs em bi chướng bụng keo dài 5 tháng nay lúc đầu bị ít luc đầu e co nặng ngực kho thở day hoi o bung ít da noi soi da dày co sịnh thiết làm hp ket qua viem trot hang mon vị nhẹ hp âm tính.bs cho uong thuoc e uong duoc vai ngai ko bớt vi luc do bs cho thuốc nhẹ.lan sau ra kham nhan vien chuyen qua khoa lòng ngực noi viem khop uc sườn.uong thuoc do vo nó hại da dày bung e chương nhiều va thuốc den nay van ko het ma no con nặng hơn kem theo nong rat, tức,buon non.e noi soi ngay 1 tháng 8/2017 uong hoai ko het tham chi còn nặng hon nen co noi soi lai ko bs?
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại bạn có tình trạng đầy bụng nhiều, đau rát nhiều thì nên đi tái khám lại và dùng thuốc. Có thể đến cơ sở y tế có y tín hơn để khám bạn nhé. Ngoài ra bạn nên đem các xét nghiệm trước đó đã làm nữa Thân mến