Em có một thắc mắc là: Viêm phúc mạc trong các trường hợp, thì có phải triệu chứng đau bụng lúc nào cũng có không? Hay trong một số trường hợp sẽ không thấy đau bụng?
Trả lời:
Chào bạn Viêm phúc mạc nhiễm khuẩn bạn nói là nguyên phát hay là thứ phát?có bị báng bụng hay không?thật ra triệu chứng đau bụng là điển hình và thường có,nhưng còn có thể sốt,tiêu chảy,... viêm phúc mạc là tình trạng nặng cần nhập viện ngay nhé bạn. Thân ái