e da nội soi da dày co sinh thiết làm hp ket hp am tinh, xet nghiệm máu tìm hp cung âm tính, cong thức máu ion k,ca,na, đường huyết, Xquang phoi,dien tâm đồ siêu âm bụng, kết qua bs noi viem da dày HP am tính hoi chung ruột kích nhu da neu ở câu hỏi trên, thuoc đang dùng rapeprazol, mebeverin,mosarid, sucralfat1g, rebamipid
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Khi những triệu chứng của bạn không thuyên giảm, bạn nên đi tái khám để bác sỹ cân nhắc và đề nghị thêm những xét nghiệm khác để điều trị tốt hơn, như nôi soi đại tràng. Thân mến