chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi dạo này em cứ thấy khó chịu sáng ngủ dậy thấy miệng rất chua rồi buồn nôn có khi nôn ra nước màu vàng vàng mùi rất chua giống đồ bị thiêu ạ. ăn thường hay bị trào ngược lúc ăn thì không sao nhưng ăn xong thì cảm thấy chua miệng và nôn nhất là khi ăn những đồ có nước như hủ tiếu... bác sĩ cho em hỏi em đang bị bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo miêu tả của bạn, có khả năng bạn có bệnh lý về dạ dày. Bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hoá để được thăm khám và tư vấn điều trị. Thân mến