mấy ngày gần đây em cảm thấy đau chấn thủy, đau ở giữa xương ức ngực...cơn đau nhìu khi em thở mạnh hoặc nằm nghiêng qua nghiêm lại...ăn vào cảm thấy thức ăn vướng ở chổ đau...em đã bị bệnh gì vậy
Trả lời:
chào bạn năm nay bạn nhiêu tuổi rồi? gần đây có ăn thức ăn gì dễ hóc k? bạn nên đi khám tai mũi họng để kiểm tra xem có vướng mắc dị vật gì trong họng không nhé. Thân mến