Tôi mắc bệnh viêm gan B mãn tính và đã điều trị được 3 năm bằng Tenoforvir và Lamibudin. Hiện tại định lượng virus 102 copies. SGOT 46, SGPT 21, Hbsag 2194, Hbeag 16. Vui lòng cho tôi hỏi hiện nay có phương pháp nào điều trị hiệu quả và chắc chắn khỏi bệnh không. Cho tôi vài lời khuyên.
Trả lời:
xin chao. Hiện tại viêm gan đang ổn định.Mình chỉ điều trị khi có viêm gan nên hiện tại là tốt rồi. Bạn cần kiểm tra men gan định kỳ hàng tháng. Cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Xin cám ơn.