chào bác sỹ, em bị triệu chứng là ăn xong buồn nôn (mặc dù ăn vừa đủ, ko no quá) nhưng thử que thử thai thì 1 vạch,.đi khám nội soi thì ko phải viêm đại tràng,ko loét dạ dày thế là em bị làm sao ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Buồn nôn có nhiều nguyên nhân, nếu bạn đã kiểm tra nội soi dạ dày và thử thai không có thai thì buồn nôn có thể từ nguyên nhân do tâm lý bạn lo lắng stress nhiều quá, hoặc có thể do các bệnh nội khoa. Bạn nên đi khám tổng quát thử xem có bệnh nội khoa nào không. Nếu không có nhiều khả năng bạn bị nguyên nhân do tâm lý. Bạn cung cấp thêm cho bác sĩ dạo này bạn có lo lắng hay buồn bực stress vấn đề gì không. Thân mến.