Cho em hỏi người bị viêm dạ dày có nên quan hệ hay thủ dâm đc k bs
Trả lời:
Chào bạn Viêm loét dạ dày bản thân nó không ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt tình dục hoặc thủ dâm. Nếu người bệnh viêm loét dạ dày toàn thân còn khỏe thì có thể có sinh hoạt tình dục khi có nhu cầu. Chỉ cần điều tiết sinh hoạt điều độ, vừa phải. Sinh hoạt tình dục hợp lý không những không ảnh hưởng đến tình trạng bệnh, ngược lại, có thể có tác dụng điều tiết tình cảm, cân bằng sinh lý. Nhìn từ góc độ này thì sinh hoạt tình dục bình thường thực sự có lợi cho việc điều trị viêm loét đường tiêu hóa. Tuy nhiên khi triệu chứng bệnh biểu hiện rõ rệt thì nên điều tiết hoạt động tình dục để hạn chế nguy cơ kéo dài các triệu chứng viêm loét, hoặc dẫn đến xuất huyết đường tiêu hóa. Chúc bạn khỏe mạnh