bị viêm hạch mạc treo uống kháng sinh , đã đỡ đau hơn tý , nếu hôm khác đi khám vẫn còn thì sao ạ ? nếu hạch tồn tại đến khi lớn lên thì cứ đau âm ỉ đến lúc nó xẹp hay sao ạ ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu hạch vẫn còn thì có thể bác sĩ sẽ sử dụng các xét nghiệm phức tạp và cao cấp hơn để đi tìm một số nguyên nhân hiếm gặp ví dụ như là ct scan, mri hoặc nội soi đường tiêu hóa. Thân mến.