Em bị xung huyết hang vị có triệu chứng đau lâm râm thỉnh thoảng với hay bị ợ hơi biết đến hỗn dịch uống yumangel em đang dùng thì liều lượng điều chỉnh như thế nào phù hợp ạ. Em đang dùng thuốc bs kê với mua thêm yumangel về uống
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị xung huyết hang vị trước mắt nên tuân thủ theo đơn của bác sỹ và để điều trị bệnh dạ dày có hiệu quả tốt ,ngoài thuốc nên chú ý nhiều dến chế độ ăn như ăn những thức ăn mềm ,ăn chậm nhai kỹ hết đợt điều trị bạn có thể uống Yumangel nhé Thân mến