Chào bác sỹ, cháu năm nay 21 tuôi. Trong vòng 4 ngày nay chau bị đau bụng liên tục . Đau xung quanh rốn, đau râm rỉ cả ngày , có lúc thì đau quặn lên. Kho chịu hơn khi về đêm. Dấu hiệu : hay xì hơi liên tục, đi đại tiện đôi khi phân lỏng , cũng có khi ko sao. Đau xung quanh rốn , sờ quanh bụng ko thây nhói. Cháu đa đi siêu âm và bác sỹ bảo binh thường . Cháu muôn hoi bác sy nhuyên nhân vì sao chau bị đau như vậy.
Trả lời:
Chào em! Trường hợp của em có thể là rối loạn tiêu hóa do nguyên nhân ngộ độc hay nhiễm khuẩn. Em có ăn gì lạ gần đây không hoặc là đi ăn ở bên ngoài? Thân mến!