chào bs hai hôm trước đang làm việc thì e bị đau bụng đi cầu ra máu lỏng nhỏ thành giọt khi rặn.phân lúc đầu khô cứng sau thì mềm.hôm sau thì hậu môn hơi sưng và rát xin hoi bs e nhu vậy e bị gì. vì chưa có tg đi khám .
Trả lời:
Chào bạn Khả năng bạn bị trĩ hoặc do táo bón làm tiêu máu. Bạn nên ăn uống nhiều rau xanh và các chất nhuận tràng. Nếu còn ra máu bạn đi khám BS Ngoại tiêu hóa ngay nhé. Thân mến