tôi muốn hỏi tôi bị trào ngược dạ dày thực quản và viêm xung huyết hang vị. triệu chứng ko tiêu, ói, khó nuốt, ợ hơi, sụt cân.uống thuốc 1 năm nay của tất cả bệnh viện lớn nhỏ ở tp nhưng ko giảm.bệnh ngày càng nặng hơn. tôi muốn phẫu thuật điều trị trào ngược dạ dày được không?
Trả lời:
Chào bạn, Việc điều trị trào ngược dạ dày thực quản ưu tiên ban đầu là điều trị nội khoa, tuy nhiên nếu tình hình không khả quan thì bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ đang điều trị cho bạn về việc đổi thuốc khác hoặc chỉ định ngoại khoa nhé. Thân