Em đại tiện phân hơi đen . Trong phân có thức ăn rau chưa tiêu hoá hết. Lâu thay có nhầy máu . Và phần có nhầy. Hay trung tiện mót rặn mặc dù phân nhảo mềm không cứng. Phân nát kaf chủ yếu. Em đã nội soi dạ dày , đaj tràng 2 lần ở bạch mai . Kết quả dạ dày bị viêm, trào ngược dạ dày dịch mật. Đại tràng nội soi lần đầu kết quả bình thường. Lần 2 bị trĩ nội độ 1. Nhưng kết quả đấy em đã làm cách đây 4 tháng rồi siêu âm bụng bình thường. Nhưng vẫn có triệu chưdng vạy . Mong bs tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn! Qua các triệu chứng bạn kể, khả năng rất cao bạn bị bệnh viêm đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích. Bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!