Em đại tiện phân nhỏ vón cục cứng đuôi phân thì nát có nhầy . Em có cảm giác cứng và đau vùng hố chậu phải và mạn sườn phải. Liệu em bị bệnh gì ạ. Lúc bị bệnh Em nọii soi đại tràng ở bạch mai cách đây 5 tháng thì lết quả bình thường.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn mình xin hỏi thêm là đi cầu có máu ra phân không, có triệu chứng gì khác không. Nếu cách đây nội soi 5 tháng bình thường thì bạn có thể yên tâm về đường ruột già của bạn. Tuy nhiên bạn nen đi siêu âm kiểm tra tổng quát bụng để đánh giá tốt hơn nhé. Thân