Xin hỏi bác sĩ Lê Văn Tờ, tôi đi cầu ra máu tươi là bị bệnh gì cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Xin chào bạn. Đi cầu ra máu có nhiều nguyên nhân. Nhiều khả năng bạn đang bị trĩ, bạn nên để ý có khối gì lồi ra khỏi hậu môn không. Tuy nhiên đây có thể là dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm như ung thư đại tràng. Bạn nên đi khám và nội soi đại tràng để loại trừ bệnh lý nguy hiểm. Chúc bạn mau khỏe.