con muốn hỏi bác sĩ về tình trạng bụng của con, nó rất là khó chịu ở bên trong, mặc dù con đi vệ sinh đc nhưng bụng con nó vẫn rất khó chịu , nó vừa nặng vừa âm ĩ ở bên trong
Trả lời:
Chào chị, theo như triệu chứng chị kể,bụng đầy hơi khó tiêu có thể do một triệu do viêm dạ dày hoặc đại tràng, cần thêm một số thông tin!chị gần đây đi cầu như thế nào, phân có nhầy không,có ăn uống các chất nhiều đạm khó tiêu không,tiền sử có bị bệnh đại tràng hay viêm dạ dày không, tôi cần thêm một số thông tin để tư vấn tốt hơn cho chị