chào bác sĩ, mấy hôm nay do ăn uống thất thường nên dạ dày của tôi bị vấn đề. cảm giác cứ rấm rứt khó chịu trong bung. nhiều lúc gây ớn lạnh, nổi da gà. vậy bác sĩ cho hỏi. toi nên uống loại thuốc nào để khỏi bệnh. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bệnh lý viêm loét dạ dày có nhiều mức độ tổn thương niêm mạc dạ dày- tá tràng và cũng có thể có thêm yếu tố nhiễm khuẩn HP nên có nhiều phương pháp điều tị khác nhau. Do đó bạn nên bớt chút thời gian để đến khám bác sỹ