chào bs tôi năm nay 45t tôi đi khám cách đây hơn 1 năm và két luận tôi bị viêm chượt lông hang vị dạ dầy và barrett thực quản tôi uống rất nhiều thuốc mà ko khỏi loại thuốc tôi uống nhuều nhất là NE XIUM vậy bs chi tôi hỏi tôi vừa rồi có nghe quản có thực phẩm chức năng hoàn nguyên vị của tuệ đức có uống đc ko ạ?và bs cho tôi hỏi tôi lẻn uống thuốc gì và điều trị ở đâu tốt nhất?xin cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn Viêm dạ dày và Barrett thực quản là bệnh mạn tính , do đó em phải kiên trì chữa bênh ngoài thuốc chế đô ăn uống ngủ nghỉ sinh hoat cũng ảnh hưởng nhiều đến bênh Em có thể dùng Thuốc Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị là một trong những thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh trào ngược dạ dày Công dung của thuốc Hành khí, hoạt huyết, tiêu viêm: Giúp lưu thông khí để đào thải độc tố, kháng ứ, tiêu viêm và làm lành vết thương do viêm loét dạ dày gây ra – Giáng nghịch, chống trào ngược: Giúp cơ thể lập lại cân bằng âm dương, giảm tăng tiết acid, chống trào ngược dạ dày – An thần, kiên vị chú ý hạn chế sử dụng các thức ăn gây kích ứng đường tiêu hóa trong thời gian sử dụng sản phẩm Nếu bênh không cải thiên em nên đến chuyên khoa tiêu hóa của bệnh viên trung ương nơi em cư ngu để được khám và điều trị kịp thời Thân mến chào em