Thưa bác sĩ, cháu năm nay 20 tuổi. Cháu hiện đang trong thời gian điều trị bệnh viêm dạ dày HP. Thời gian gần đây cháu thường xuyên bị say cà phê ( lúc trước hoàn toàn bình thường ) với cái triệu chứng như hơi nhức đầu, người nóng, nhức mỏi, nôn nao đứng ngồi không yên, bị mất bình tĩnh và khó chịu khi ngồi ở nơi ồn ào, tay chân đổ mồ hôi lạnh. Có phải nguyên nhân do bệnh dạ dày không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cung cấp tên các thuốc bạn đang được dùng để điều trị dạ dày là những thuốc gì không bạn? Vì đôi khi có một số thuốc gây nên tác dụng phụ không mong muốn như bạn mô tả một số biểu hiện khó chịu trên bạn nhé. Thân chào bạn!