Bác sĩ cho em hỏi là bệnh viện 30/4 sư vạn hạnh có test thở HP không ạ. Em mới uống xong 1 đợt HP sợ nội soi lại. Nếu bệnh viện 30/4 không có thì em nên test thở ở đâu tại HCM và giá khoảng bao nhiêu ạ
Trả lời:
Chào em ! EDoctor trả lời câu hỏi của em về vấn đề " bệnh viện 30/4 sư vạn hạnh có test thở HP không ạ. Em mới uống xong 1 đợt HP sợ nội soi lại. Nếu bệnh viện 30/4 không có thì em nên test thở ở đâu tại HCM và giá khoảng bao nhiêu ạ" - Hiện tại bệnh viện 30/4 sư vạn hạnh không có test thở HP . - Em test thở HP tại phòng khám MEDLATEC 323 - 325 Võ Thành Trang p 11 Tân bình , giá 600.000 đ nhé Thân chào !