Xin chào bác sĩ, 2 tuần gần đây tôi cảm thấy bụng thường xuyên bị trướng lên, đặc biệt là phần bụng trên. Tôi đã đi tập thể dục nhưng bụng vẫn thường giữ ở mức đó. Tôi cũng gặp tình trạng bụng sôi và ợ nhiều lần, dù không phải ợ chua. Tôi muốn biết mình gặp phải vấn đề và cách chữa. Cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của bạn thì bạn nên đi siêu âm ổ bụng ở bệnh viện để biết chính xác hơn bạn nhé. Thân mến !