Xin chào bác sĩ, em là nữ 25t, mấy tháng gần đây em ăn không được ngon miệng, ăn ít, thậm chí là nhìn thức ăn là sợ, ăn được 1 chút là lại có cảm giác buồn nôn, lâu lâu dạ dày e cũng hay đau nhưng em uống 1 gói photphalugel vào là hết ạ. Bác sĩ cho e hỏi e chỉ đau dạ dày thông thường thôi phải k ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Có lẽ bạn bị viêm dạ dày cấp, Bạn nên đến khám Bs chuyên khoa tiêu hóa để được thăm khám đầy đủ và uống thuốc theo toa, có thể bạn sẽ được nội soi dạ dày tìm vi khuẩn Hp nữa, bất kỳ triệu chứng nào xuất hiện trên cỏ thể đều cần tìm nguyên nhân cả bạn nhé!