Xin chào bác sĩ, Em bé nhà cháu 5 tháng. Dạo này đi ngoài phân có nhiều nhầy. Liẹu em bé gặp vấn đề gì không ạ. Hay em có gặp vấn đề anh huong đường hô hấp trên không. E bé đang có đờm trọng họng an
Trả lời:
Chào bạn! Ngoài triệu chứng đi tiêu phân nhầy bé có sốt không, bé có bỏ bú không, có quấy khóc không, bé đi tiêu bao nhiêu lần một ngày, bé tiêu phân nhầy sau tiêu phân vàng hay chung luôn? bé tiêu phân có đóng khuôn không hay xì xoẹt hoa cà hoa cải? Bé có tăng cân đều không? Bé đi phân nhầy thường gặp ở trẻ bị rối loạn tiêu hóa. Cũng có thể là do bé đang bị sổ mũi, viêm đường hô hấp trên. Bạn bổ sung thêm thông tin để BS tư vấn cho bạn nhé!