Xin chào bác sĩ, Hôm qua em vừa ăn 1 miếng táo xong là bị đau bụng kèm theo buồn nôn và tiêu chảy. Bây giờ thì đã hết tiêu chảy nhưng thỉnh thoảng về tối em lại đau bụng, ko phải đau dữ dội nhưng cảm giác nằm nghiêng qua là hơi đau ê ê. Ko biết là e bị gì ạ. E mới bị chỉ 1 ngày.
Trả lời:
chào bạn! triệu chứng của bạn có tình trạng viêm dạ dày ruột cấp, theo bạn kể trên chứng tỏ tình trạng có cải thiện tốt nhất bạn nên uống nhiều nước nếu tình trạng đau bụng kéo dài hay có những bất thường khác bạn nên khám chuyên khoa tiêu hóa bạn nhé thân chào bạn!