Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi tại sao mới ăn sau 15 phút lại cảm thấy đói? Liệu em đang mắc phải chứng bệnh gì không? Em cảm ơn!
Trả lời:
Bạn nói rõ cho mình biết ngoài cảm giác "đói " bạn còn thấy đau tức thượng vị lúc đói thật ko? Có ợ hơi ợ chua ko? "Đói" có tăng khi bạn ăn đồ cay, đồ chua ko? Bạn cảm giác " đói" vào sau tất cả các bữa hay chỉ một số bữa? Bạn có ăn chế độ ăn kiêng hay sử dụng thuốc làm giảm hấp thu ( trong chế độ giảm cân) hay ko?