Xin chào bác sĩ,em hien tai e bi nhiem virut vg B va e dieu tri da 2 nam roi nhug no ko jam bot ma van hoat dong binh thuog bac si co the tuc van cho e dieu tri cach nao hieu qua de virut ngung hoat dong khong bac si e lo lam
Trả lời:
Chào em! Tốt nhất em nên tới bệnh viện Nhiệt Đới TPHCM để được làm xét nghiệm, kiểm tra và sẽ tư vấn cho em cách điều trị phù hợp nhất. Chúc em vui khỏe !