Xin chào bác sĩ,e dự tiệc uống nhiều bác sỹ có cách nào uống bia mà không say chỉ giùm e với..cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Việc uống bia nhiều hay ít phụ thuộc vào cơ thể và sức khỏe của mỗi người ! Khi cơ thể mình đã không chịu đựng được không nên ép cơ thể mình phải uống sẽ chỉ gây ra thêm nhiều bệnh có hại cho cơ thể ! Em không nên sử dụng các biện pháp để uống bia lâu say gan của em sẽ không thể chịu đựng được đâu nhé ! Thân ái chào em !