Xin chào bác sĩ, Toi di uống riêu bia hoặc an đồ cay la hom sau đi ngoai hay bị phân đen và lỏng bác sĩ cho tôi hỏi .đấy la bị hiện tượng gì vậy ạ . Cam on bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Đó là hiện tượng viêm chợt dạ dày kèm theo xuất huyết nhé, chỉ cần nghỉ ngơi sau 24 giờ sẽ tự khỏi, phân đen sẽ cải thiện dần thành phân vàng khi hiện tượng xuất huyết không còn nữa. Thân ái.