Xin chao bac sy toi bi viem dai trang da 5 nam nay 5 nam truoc toi bi pulip dai trang nhung cat roi cho toi bay gio thi hay tao bon di cau 3 hoac 4 ngay gi moi di cau phai tu ngoi cau chu khong mat di cau bung thuong xuyen no hoi day bung an uon khoang 1 chen ruoi la cam thay rat no vua roi toi cung di benh vien cho ray noi soi dai trang va noi soi da day bac sy noi binh thuong nhung sao toi di cau cam thay rat kho khan 3 4 ngay moi di cau an uon thi hay no day bung tim hieu tren mang thi thay thuoc trang phuc linh voi trang vi khang uon tri het viem dai trang khong biet toi co nen uon thuoc do khong vay bac sy bac sy co the cho toi vai ten thuoc dieu tri benh cua toi duoc khong xin chan thanh cam on
Trả lời:
Bạn có thể sử dụng thuốc đó để điều trị nhé - các loại thuốc đó cũng tốt bạn ah ! Tuy nhiên bạn cần 1 chế độ ăn dành cho người táo bón nữa - bạn phải siêng ăn trái cây như chuối - uống nước nhiều - ăn canh nhiều và hạn chế ăn mặn nhé ! Chúc bạn mau bình phục !