Xin chào bác sĩ, Em chỉ đói chứ không đau tức thượng vị. Em chỉ đói một số bữa; em là người tuyệt đối không ăn cay và cũng ít ăn đồ chua. Em cũng không có giảm cân!
Trả lời:
Chào bạn, Không biết bạn đã kiểm tra đường huyết chưa hay gia đình có ai mắc bệnh đái tháo đưởng không?Ban nên đến chuyên khoa Nội để được thăm khám trực tiếp,phân định bệnh, chẩn đoán và điểu trị nhé. Thân.