Xin chào bác sĩ e là nam năm nay 21t, dạo khoảng thời gian gần day e bị táo bón và khi đi đại tiện thì lẫn máu thường xuyên, nhưng hậu môn e không bị đau hay rát ji cả a. Em lên internet check thì thấy đa số mn bảo đó là bệnh lý của Trĩ, e hoang mang lắm ạ. Em có 1 yêu cầu hơi xấu hổ là e có thể gữi ảnh chụp lại hậu môn nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ. ,
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và đúng là triệu chứng của em thì BS nghĩ nhiều bị trĩ, và bệnh này cần phải thăm khám trực tiếp chứ không thể chỉ khám bằng quan sát mắt thường, nên tốt nhất là em cũng nên sắp xếp thời gian để đi khám BS chuyên khoa tiêu hóa để nếu cần BS sẽ chỉ định cho em nội soi đại trực tràng kiểm tra. Thân mến.