Chào bác sĩ, con bị viêm hang vị dạ dày mức độ trung bình, bác sĩ có thể tư vấn cho con chế độ dịnh dương thế nào là hợp lý được không ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và việc ăn uống của em nên theo ăn đúng giờ, không bỏ bữa, không ăn quá no, không để bụng quá đói, chia các bữa ăn trong ngày ra nhiều lần trong ngày, ăn các loại thực phẩm dễ tiêu, không ăn cay, ăn chua. Bên cạnh đó em nên tập luyện thể dục sẽ tốt cho sức khỏe của mình hơn. Thân mến.