Xin hỏi bác sĩ, tôi mỗi lần ăn chua như quýt, miễn cầu dai thì tôi đi ngoài phân sền sệt màu nâu. Xin hỏi tôi bị gì?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Tình trạng tiêu phân nâu đen nếu kéo dài 2-3 ngày thì bạn cần đi khám BS ngay để loại trừ trường hợp xuất huyết tiêu hóa, nếu bạn có đau bụng trên rốn nữa thì cần đi khám ngay, hình thức khám BS sẽ xét nghiệm máu để xem bạn có bị mất máu không, còn nếu sau đó đi phân màu vàng lại thì ban hãy tiếp tục theo dõi thôi. Thân mến.