Xin chào bác si, Bs cho e hỏi là, đau dạ dày mãn tính thì nên điều trị theo đông y hay tây y thì cải thiện tốt đc bệnh loét dạ dày đây ạ. E xin chân thành cảm ơn.( nếu bs có pp điều trị hay thì cho em xin vs ạ, e cảm ơn nhiều nhiều lắm ạ)
Trả lời:
Chào ban! Đau dạ dày nên điều trị tây y và tuân thủ phác đồ điều trị kết hợp với chế độ ăn và sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý. Tốt nhất là nội soi dạ dày xác định mức độ viêm hay loét và làm test HP để điều trị đúng theo phác đồ bạn nhé!