Xin chào bác sĩ, em thuờg xuyên pị đau bụg phải làm sao bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đau bụng ở vị trí nào? Kiểu đau như thế nào: quặn từng cơn hay đau âm ỉ liên tục. Bạn đau như vậy kéo dài đã lâu chưa. Đau như vậy có kèm theo triệu chứng gì khác không như: rối loạn đi tiêu, tính chất phân như thế nào? Bạn cung cấp thêm cho bác sĩ được định hướng chẩn bệnh cho bạn nhé. Thân chào bạn!