Xin chào bác sĩ, Hiện tại tôi bị các triệu chứng như ăn uống khó tiêu, khó ợ hoặc ợ nóng, đi ngoài phân bị nát, nhiều lúc có màu sắc không bình thường. Đi khám ở y dược bác sĩ có chỉ định siêu âm và xét nghiệm máu. Kết quả xét nghiệm ilg gì đó thì âm tính, siêu âm tổng quát thì gan nhiễm mỡ. Bác sĩ kết luận là rối loạn tiêu hóa. Kèm theo đó ngưòi hay bị mệt mỏi, cổ họng sáng dậy hay có đờm. Không biết có phải do vừa bị rối loạn tiêu hóa và gan nhiễm mỡ như vậy nên thường xuyên bị mệt mỏi hay không. Xin bác sĩ cho lời khuyên nếu hay bị mệt mỏi như vậy tôi nên khám như thế nào
Trả lời:
Triệu chứng mệt mỏi của bạn do nhiều yếu tố khác nhưu công việc , stress ăn uống không điều đồ chứ rồi loạn tiêu hóa chỉ góp 1 phần nhỏ do ăn uống kém còn gan nhiễm mỡ thì ít gây ra mệt mỏi nha bạn ! Tốt nhất bạn đi khám ở nội tiêu hóa để nội soi kiểm tra dạ dày nữa nhé ! Thân ái chào bạn !